TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng – kết cấu thép Việt Nam và Khu Vực. Chúng tôi đang nỗ lực minh chứng vị thế của WorldSteel để vươn đến thành công bền vững.

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu, World Steel cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Hướng đến một tương lai với giá trị và cuộc sống con người là nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng của xã hội.

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát huy tối đa: “Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa chọn – Tinh thần đồng đội” là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của World Steel.
  • Chính: Chính trực bao gồm đồng nhất giữa lời nói, suy nghĩ, hành động các giá trị, sự khiêm tốn và dũng cảm.
  • Chủ: Luôn thực hành chủ đích trong lời nói và hành động .
  • Khả: Đề cao khả năng của cá nhân.
  • Thành: Biểu dương thành quả đạt được.
  • Thói quen: Luôn đọc, thấm nhuần và thực hành “ 7 thói quen hiệu quả ” của tác giả Stephen R. Covey.
  • Lựa chọn: World Steel luôn tìm tòi, lựa chọn ứng dụng, những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ.
  • Tinh thần đồng đội: Cộng hưởng năng lực của mỗi cá nhân để tạo ra kỳ tích vượt bậc cho tập thể.

LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

Ngày nay, khách hàng biết đến WORLDSTEEL là một trong những thương hiệu top đầu của Việt nam trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp với những giải pháp tổng thầu công trình công nghiệp có ưu điểm vượt trội, tiên tiến dựa trên nền tảng là nhà máy sản xuất kết cấu thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn Mỹ IAS AC472 công ty đã đạt được, đồng thời rất ít doanh nghiệp tại Châu Á nói chung và tại Việt nam nói riêng có thể đạt được chứng nhận danh giá này.