ƯU ĐIỂM CỦA TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG

tieu-chuan

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Triển khai dự án ngay từ ban đầu, gia tăng giá trị lợi ích tối đa cho Chủ đầu tư khi dự án sớm đi vào hoạt động.

tieu-chuan

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tiết kiệm nhân sự và chi phí quản lý của Chủ đầu tư trong việc quản lý thiết kế, quản lý đấu thầu, quản lý thi công, tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.

tieu-chuan

GIẢM THIỂU

Giảm thiểu các công việc phức tạp (khi chia tách dự án thành nhiều giai đoạn) và đưa ra các giải pháp hợp lý.

tieu-chuan

THẨM MỸ

Đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý, hài hòa, phát huy tối đa sự sáng tạo đảm bảo công năng và thẩm mỹ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

THẾ MẠNH CỦA WORLDSTEEL

diamond (2)

KINH NGHIỆM

WorldSteel là một công ty rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, kết cấu thép. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thuộc rất nhiều lĩnh vực.

diamond (2)

NHÂN LỰC MẠNH

Đội ngũ kỹ sư thiết kế WorldSteel có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Tất cả được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ, bắt kịp xu hướng xây dựng ngày càng phát triển.

diamond (2)

SÁNG TẠO

Sáng tạo là là thế mạnh giúp WorldSteel luôn tạo sự khác biệt với các đối thủ trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Chúng tôi sáng tạo vì mục đích phát triển và đem đến giá trị thiết thực cho quý khách hàng.

diamond (2)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Hệ thống quản lý chất lượng cũng như hệ thống lựa chọn sản phẩm, kết nối và đánh giá đối tác theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & OHSAS 18001:2007 giúp hợp lý hóa ngân sách cho Chủ đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, thiết thực.

diamond (2)

GIÁ CẠNH TRANH

WorldSteel luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh, chúng tôi luôn phân tích và đánh giá rất chi tiết để tìm ra những giải pháp tối ưu, đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí thực hiện các dự án.

diamond (2)

CAM KẾT

Với những lợi thế trên, WorldSteel tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ đề ra, xứng đáng là Tổng thầu uy tín đồng hành trong mọi thành công của khách hàng.

LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

GỬI THÔNG TIN ĐẾN CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ WORLDSTEEL GROUP

TRỤ SỞ CHÍNH

  • Địa chỉ: 55 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY WORLDSTEEL

  • Địa chỉ: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

LIÊN HỆ ĐẾN WORLDSTEEL – MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT