THƯ NGỎ

Để làm nên tên tuổi WORLDSTEEL không chỉ dừng lại ở những công trình xây dựng công nghiệp bề thế trường tồn theo thời gian mà ở chính tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu vững mạnh, không ngừng sáng tạo và luôn mang đến những giải pháp hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.

WORLDSTEEL vẫn là một doanh nghiệp rất trẻ so với rất nhiều công ty cùng ngành, thế nhưng những định hướng chiến lược khác biệt đã giúp WORLDSTEEL đạt được những thành tựu vượt bậc.

Trong suốt quá trình phát triển đó, đồng hành cùng với chúng tôi là rất nhiều nhà đầu tư chiến lược có tên tuổi, uy tín trong và ngoài nước đến từ Mỹ, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Canada, Đan Mạch, Trung Quốc, Đài Loan,… Các đối tác, khách hàng biết đến và lựa chọn WORLDSTEEL GROUP để hợp tác không chỉ bởi nền tảng năng lực tài chính vững vàng, nguồn nhân lực vững mạnh mà còn bởi WORLDSTEEL GROUP không ngừng quan tâm đầu tư máy móc thiết bị quy mô hiện đại, tăng cường nghiên cứu ứng dụng công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công, dự lường, tiên đoán, tham mưu các phương án phù hợp, giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nguyện vọng thiết thực của Quý khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn vẹn bằng sự am hiểu địa phương và hiệu quả thực sự trên những công trình.

WORLDSTEEL GROUP tự hào là đơn vị tổng thầu tham gia nhiều dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà máy, công nghiệp nặng,… với nhiều công trình trọng điểm không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều khác biệt tạo nên đẳng cấp về chất lượng sản phẩm và niềm tự hào của WORLDSTEEL GROUP chính là: Sản phẩm kết cấu thép cho công trình xây dựng được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ IAS AC472 với chuỗi quản lý chất lượng vượt trội mà không một Công ty cùng ngành nào có được: Nhà máy WORLDSTEEL là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Châu Á được kiểm chứng cho quy trình chất lượng này.

WORLDSTEEL GROUP cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng với phương châm là phục vụ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, trên tinh thần hợp tác thân thiện, phát triển bền vững, đảm bảo uy tín, chất lượng. Các sản phẩm, dự án mà WORLDSTEEL GROUP tham gia đều được đánh giá là những sản phẩm, công trình chất lượng cao. Chính sự tin cậy lựa chọn, đánh giá và giới thiệu đầu tư, hợp tác của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi từng bước khẳng định hình ảnh, vị thế của mình trong mọi hoạt động liên quan đến các dự án xây dựng.

Thay mặt Công ty, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng dành cho WORLDSTEEL cơ hội được phục vụ, đồng hành. Chúng tôi cam kết chính sách:

– Đối với khách hàng: chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài hòa về lợi ích, hợp tác thân thiện, phát triển bền vững.

– Đối với cán bộ, công nhân viên: không chỉ tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi còn quan tâm đến chế độ đãi ngộ về thu nhập, thường xuyên đào tạo nghiệp vụ, hoạt động nghỉ dưỡng,…

Cùng với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trên tinh thần cầu thị, chúng tôi mong đợi và tin tưởng sẽ tiếp tục dành được sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan ban ngành, sự ghi nhận và hợp tác của Quý khách hàng, sự đồng thuận và nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên Công ty, WORLDSTEEL GROUP kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tổng thầu xây dựng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, WORLDSTEEL GROUP hân hạnh giới thiệu năng lực hợp tác của mình đến Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Khánh Lâm